***ยินดีต้อนรับสู่เว็บโรงเรียนศรีสงครามวิทยา 494 หมู่ 11 ตำบลศรีสงคราม อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย 42130 โทร 042-841409 โทรสาร 042-841795 E-mail : srisongkram9@gmail.com
Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยงานบัญชี

postheadericon แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ผู้ช่วยงานบัญชี

ประกาศโรงเรียนศรีสงครามวิทยา

เรื่อง  แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว

Attachments:
FileคำอธิบายFile size
Download this file (ประกาศรายชื่อ.pdf)ประกาศรายชื่อ.pdf 832 Kb